Khoa chẩn đoán hình ảnh

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hãng sản xuất: Siare-Italia Hệ thống là một máy gây mê và nó có thể được sử dụng cho người lớn, trẻ em và bệnh nhân mới sinh. Hệ thống phù hợp để sử dụng hỗn hợp Oxy – Không khí – Nitơ Oxide – Halothane – Enflurane – Isoflurane – Sevoflurane – Desflurane.
Liên hệ
Mua hàng
Compare
Hãng sản xuất: Siare-Italia – Máy thở phổi sẽ cung cấp các tính năng tiên tiến mới để quản lý chế độ hoạt động, nó được trang bị các chức năng thông gió khác nhau và nhờ vào bàn phím và núm giải mã, việc lựa chọn các cài đặt phù hợp nhất của người dùng được đơn giản hóa. – Máy thở được trang bị màn hình màu 12 inch hiển thị các đường cong áp suất, lưu lượng, thể tích, các vòng của các thông số thở, xu hướng và các thông số của máy thở.
Liên hệ
Mua hàng
Compare
Model: LOGIQ P9 Hãng sản xuất: GE Healthcare Nước sản xuất: Hàn Quốc Chứng chỉ chất lượng Quốc tế: ISO 9001, EC/CE.
Liên hệ
Mua hàng
Compare
Máy siêu âm Doppler màu, xe đẩy được thiết kế đa mục đích cho ảnh chất lượng cao những ững dụng chẩn đoán lâm sàng như: bụng tổng quát, tim, sản khoa, phụ khoa, tiết niệu, các mô nhỏ và phần nông, khám nhi và sơ sinh.
Liên hệ
Mua hàng
Compare
Model: GE Healthacre Máy logic V2 là máy siêu âm màu xách tay cao cấp, đa chức năng, được thiết kế dành cho các ứng dụng lâm sàng sau đây: bụng, tim mạch, sản phụ khoa, chỉnh hình, cơ quan nông, nhơ sơ sinh và dùng trong phẫu thuật.  
Liên hệ
Mua hàng
Compare
– Đáp ứng tại chố cho trường hợp cấp cứu lưu động – Kích thước gọn nhẹ, có thế cất vào trong vali. – Đáp ứng đầy đủ thông số thở cơ bản – Dễ sử dụng và quy trình test tự động, đơn giản trong cài đặt, sử dụng – Dung lượng pin lớn, đáp ứng tốt cho những trường cấp cứu từ xa vùng dân cư.
Liên hệ
Mua hàng
Compare
– Máy chính – Phụ kiện chuẩn kèm theo – Dây nguồn – Dây điện cực tim
Liên hệ
Mua hàng
Compare

Hiển thị một kết quả duy nhất