Cô gái khiến ai cũng phải ghen tị chỉ vì được làm trợ lý cho tỷ phú

Cùng với nhưng chuyến du lịch miễn phí, Tyanna De Assis được trả thêm 28,000 bảng (835 triệu đồng) với tư cách trợ lý cá nhân của tý phú.

Cô gái khiến ai cũng phải ghen tị chỉ vì được làm trợ lý cho tỷ phú - 1

Tyanna De Assis có được công việc “tốt nhất trên thế giới”.

Cô kiếm được gần 1 tỷ đồng với tư cách trợ lý cá nhân của nhà tỷ phú Matthew Lepre – và được du lịch vòng quanh thế giới miễn phí.

Cô gái khiến ai cũng phải ghen tị chỉ vì được làm trợ lý cho tỷ phú - 2

Nam tỷ phú người Úc kiếm bộn tiền trong kinh doanh thương mại điện tử và hiện đang đi khắp nơi trên thế giới để tổ chức hội thảo.

Anh chàng 26 tuổi mỗi tháng thu về 66,000 bảng (gần 2 tỷ đồng) và rất thích nghỉ chân trong khách sạn 5 sao tại những nơi đắt đỏ nhất thế giới như Nhật Bản, Dubai và Mỹ.

Được mệnh danh là công việc “đáng mơ ước nhất trên thế giới” –trợ lý cá nhân vừa được đi du lịch miễn phí vừa được trả lương. sau khi đưa ra lời tuyển dụng, đã có 60,000 người đăng ký ứng tuyển – nhưng Tyanna, 27 tuổi, người Úc là ứng cử viên xuất sắc nhất.

Cô là một người nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram với 26,000 người theo dõi, đã nộp đơn “xin việc” ngay sau khi trở về nước từ Luân Đôn, nơi cô vừa kinh doanh nhỏ vừa phát triển trang blog cá nhân.

Cô gái khiến ai cũng phải ghen tị chỉ vì được làm trợ lý cho tỷ phú - 3

Cô có một trang blog khá nổi tiếng.

Cô gái khiến ai cũng phải ghen tị chỉ vì được làm trợ lý cho tỷ phú - 4

Cô muốn học cách làm giàu của Matthew là chính.

Giống như ông chủ của mình, Tyanna cũng hình thành lối sống thích du lịch đến những nơi sang chảnh – đi du lịch khắp nơi từ Bali đến Paris.

Khi quay lại Sydney, cô làm việc trong một bộ phận sáng tạo ra các sản phẩm marketing về mặt thị giác và thừa nhận hồ sơ của cô không lọt vào mắt xanh của Matthew.

“Sau 4 tháng làm việc, tôi đi du lịch đến Los Angeles và bỗng nhiên phát hiện mình được “lọt vào vòng sau”. Tôi quay trở lại Sydney và có một cuộc phỏng vấn bằng điện thoại với Matt. Mọi chuyện bắt đầu từ đó.

Tôi nộp đơn xin việc vì đó là thế mạnh của tôi – công việc văn phòng, trợ lý cá nhân, chiến lược truyền thông xã hội. Vị trí này rất tuyệt vời bởi vì tôi có thể du lịch khắp thế giới”.

Cô gái khiến ai cũng phải ghen tị chỉ vì được làm trợ lý cho tỷ phú - 5

Tyanna đã đánh bại 60,000 người khác để “chiến thắng”.

Cô gái khiến ai cũng phải ghen tị chỉ vì được làm trợ lý cho tỷ phú - 6

Cô được hưởng thụ những chuyến du lịch xa hoa mà không mất tiền cùng sếp.

Tyanna gọi công việc của mình là “vị trí trợ lý cá nhân tốt nhất mà bạn từng có” nhưng cô vẫn bị sốc khi mình được nhận.

Thật là điên rồ, ngay cả bạn bè và gia đình tôi cũng không tin – nhưng họ đều chúc mừng tôi. Giờ đây, tôi đã quen với việc kết hợp giữ đi công tác và du lịch đến những nơi khác nhau trong các múi giờ khác nhau. Tôi vừa mới đặt chân đến Los Angeles sáng nay và tôi sẵn sàng để bắt đầu công việc tiếp theo”.

Tyanna đã làm việc cùng Matthew được 6 tháng và đang học cách làm giàu từ Mathew vì anh chàng tỷ phú này xây dựng đế chế khổng lồ của mình từ năm 23 tuổi.

Theo Thanh Trâm (The Sun) (Dân Việt)

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *