Công ty Cổ phần Trang thiết bị Y tế Đại Dương khai xuân năm mới 2020

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của Xuân Canh Tý 2020 🐁🐁🐁

Sáng ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết) năm Canh Tý, toàn thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Trang thiết bị Y tế Đại Dương có mặt đông đủ tại văn phòng của Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn Công ty bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi gặp mặt đầu xuân của Công ty Cổ phần Trang thiết bị Y tế Đại Dương diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, thân mật, tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

 

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV Công ty vui mừng được đón chào Ban Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Trang thiết bị Y tế Đại Dương chúc tết, Giám đốc công ty – Ông Đỗ Hữu Tuyển gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV Công ty năm mới sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và cùng nhau đoàn kết, gắn bó vượt qua mọi thử thách tạo bước đột phá để vươn tới thắng lợi mới trong năm 2020.

Giám

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới và chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới An Khang – Thịnh Vượng- Vạn Sự Như ý. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Công ty thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó quan tâm với nhau trong tập thể đại gia đình Đại Dương.

Nhân đây Công ty Cổ phần Trang thiết bị Y tế Đại Dương cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *