Trấn Thành ngỡ ngàng với kiến thức của quán quân của Vua Đầu Bếp Nhí 2016

Tập 10 của Tôi Tuổi Teen, cậu bé nhân vật chính Thanh Hải và người mẹ tâm lý Ngọc Thanh đã chia sẻ những câu chuyện khó khăn, những việc làm để theo đuổi đam mê.
Khoảnh khắc Quang Trung làm “bia đỡ đạn” cho Cát Phượng
Trong phần “Teen học chất”, mỗi phần gồm có 4 câu hỏi, mỗi câu 1.600 điểm, nhờ quyền trợ giúp sẽ còn 800 điểm. Điều đặc biệt, trong phần chơi này, người xem vẫn có thể tham gia trả lời câu hỏi bằng cách tải Ứng dụng học tập Kiến Guru và sẽ nhận được những món quà hấp dẫn. Ở câu hỏi đầu tiên về môn học tiếng Anh, Thanh Hải xuất sắc nhận 1.600 điểm. Đến câu thứ 2 về Văn học: “Sự khác nhau giữa 2 cụm từ “ta với ta” trong hai câu thơ “Bác đến chơi đây, ta với ta”“Một mảnh tình riêng ta với ta”?. Ở câu này, Thanh Hải đã phân tích cực kỳ thuyết phục về sự khác nhau và nhận được 1.600 điểm. Đến hai câu cuối cùng liên quan đến Sinh học và Hóa học nhưng Thanh Hải đã không có được câu trả lời đúng.
Cậu bé Thanh Hải lần đầu được nấu ăn cùng đầu bếp nổi tiếng Alain Nguyễn

Cậu bé Thanh Hải lần đầu được nấu ăn cùng đầu bếp nổi tiếng Alain Nguyễn

Trong phần Talkshow, MC Trấn Thành và Cát Phượng càng bất ngờ hơn khi Thanh Hải tiết lộ bản thân từng bị bạn bè trêu chọc là bê đê khi còn đi học. Thanh Hải cảm thấy buồn khi các bạn đã nghĩ sai về mình và thêm “hiệu ứng đám đông” khiến những bạn còn lại trong lớp đều có suy nghĩ như vậy. Chính vì có sở thích nấu ăn, không thích bóng đá hay là chơi trò chơi robot như các bạn nam khác nên mọi người đã nghĩ sai về em.
Phần Teen học chất

Phần Teen học chất

Nghẹn lòng trước chia sẻ của Thanh Hải, nữ khách mời Cát Phượng xúc động chia sẻ về một câu chuyện của cậu con trai Bom cũng gặp vấn đề tương tự. Cậu con trai Bom của Cát Phương cũng bị các bạn trong lớp trêu chọc là bê đê vì có làn da trắng và các bạn xa lánh Bom. Nhưng Bom là một cậu bé mạnh mẽ, Bom không quan tâm nhiều đến chuyện đó và cậu con trai của Cát Phượng kết thân và đi chơi với các bạn lớp khác. Sau câu chuyện của con trai được Cát Phượng chia sẻ, nữ khách mời dành lời khuyên cho Thanh Hải như một người mẹ khuyên con: “Con chỉ nên biết cơ thể của con đòi hỏi điều gì ở con và con chỉ cần biết con như thế nào là đủ, mẹ của con biết con như thế nào là đủ. Cho nên con không nên buồn những chuyện này. Cái đau khổ nhất của chúng ta là bị nặng nề bởi những lời nói thị phi của người khác”.
Những giây phút trải lòng của cậu bé Thanh Hải và khách mời Quang Trung

Những giây phút trải lòng của cậu bé Thanh Hải và khách mời Quang Trung

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *