Giới thiệu

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG THIẾT BỊ Y TẾ ĐẠI DƯƠNG (OCEANMED)

Tên giao dịch: OCEAN MEDICAL EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY

Đại diện: Ông Đỗ Hữu Tuyển                   Chức vụ: Giám đốc

Số đăng ký kinh doanh: 0103036041, cấp ngày 30/3/2009

Mã số doanh nghiệp: 0103672941 đăng ký thay đổi lần 1 ngày 21/2/2012.

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 06 ngách 8/201, đường Lê Quang Đạo, phường Phố Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Tel/Fax: +84 024 37856874                  E-mail: info@oceanmed.vn              Website: http://oceanmed.vn

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Công ty chính thức đi vào hoạt động ngày 30/3/2009 theo giấy tờ đăng ký kinh doanh số 0103036041 đo sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu vào ngày 30/3/2009.

Mục tiêu hoạt động của công ty là đem lại các ứng dựng tiên tiến và chính xác trong lĩnh vực y học, nhập khẩu thiết bị, vật tư y tế từ các hãng danh tiếng trên thế giới và cung cấp cho các bệnh viện lớn cũng như các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tại Việt Nam thông qua hoạt động động đấu thầu vật tư tiêu hao, đấu thấu theo dự án hoặc các hợp đồng kinh tế.

Tháng 6/2010 công ty đã mỡ thêm một văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh để thuận tiện cho khách hàng Miền Nam, đồng thời thực hiện các chiến lược không ngừng mở rộng thị trường, đến nay côn ty đã có văn phòng đại diện tại Viên Chăn – Lào và Phnôm Pênh – Campuchia.

Để có sự phát triển đó công ty luôn coi trọng nhân tố chất lượng sản phẩm bằng khẩu hiệu “NEW TECHNOLOGY FOR LIFE”

Chính vì vậy, công ty luôn chọn các nhà cung cấp uy tín và danh tiếng trên thế giới. Thị trường tiêu thụ của công ty là các tổ chức, cá nhân có nhu cầu về thiết bị y tế, đặc biệt là các bệnh viện. Hiện nay, do các đối tác mà công ty  đang cung cấp thiết bị như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Trung Ương quân đội 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Hữu Trị Việt Pháp, Bệnh viện Xanh pôn, Học viện Quân Y, Viện K, Bệnh viện Giao Thông Vận Tải, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh viện 105, Bệnh viện Đa Khoa Nghệ An, Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An…và các chục các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực trong và cả nước như: Bệnh viện Đa Khoa Đã Nẵng, Bệnh viện Đa Khoa Thái Nguyên, Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Hòa Bình, Bệnh viện Đa Khoa Phú Thọ…

Trở thành một trong những công ty nghiên cứu, kinh doanh thiết bị vật tư y tế và kinh doanh trang thiết bị y tế, thiết bị công nghệ sinh học dẫn đầu về uy tín, chất lượng sản phẩm và thị phần trên thị trường Việt Nam và khu vực. Sẵn sàng hợp tác với đối thủ của OCEAN hôm nay để trở thành đối tác OCEAN trong tương lại.

Sứ mệnh của Đại Dương là đem đến cho khách hàng những thiết bị Y tế dẫn đầu công nghệ trên thế giới để phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong giá trị cốt lõi của Đại Dương, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ chuyển giao luôn được đặt lên hàng đầu. Để thực hiện được điều đó, Đại Dương đã xây dựng đội ngũ quản lý trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành Y, đội ngũ kinh doanh, kỹ sư có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trực tiếp từ chính hãng, đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

MẠNG LƯỚI TRONG & NGOÀI NƯỚC

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, Đại Dương đã xây dựng mạng lưới kinh doanh rộng khắp. Chúng tôi đã kết nối hơn 90 nhà cung cấp hải ngoại, hơn 80 nhà cung cấp trong nước với hơn 100 bệnh viện, phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh trải dài trên toàn quốc.
Trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, Đại Dương luôn nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài từ phía những khách hàng lớn nhỏ.

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY

DỊCH VỤ

Đại Dương cam kết luôn đồng hành cùng các bệnh viện, phòng khám, các y bác sĩ trong quá trình cứu chữa cho người bệnh.
Giữa Đại Dương và khách hàng luôn cần lắng nghe, trao đổi và hỗ kịp thời nhằm giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Sự hỗ trợ của chúng tôi bao gồm:

Chuyển giao công nghệ

Hỗ trợ lâm sàng

 

Bảo hành & Sửa chữa

Bên cạnh đó, Đại Dương còn thường xuyên tổ chức những hội nghị chuyên đề với sự tham gia của những chuyên gia đầu ngành nhằm cập nhật công nghệ Y tế mới nhất cho khách hàng là bệnh viện, phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh, …

HỢP TÁC

Để phục vụ khám chữa bệnh và nâng cao sức khỏe cộng đồng, ngoài sự tài năng của các y bác sĩ, chúng ta phải cần đến sự hỗ trợ to lớn từ những thiết bị Y tế tân tiến.
Sản phẩm do Đại Dương phân phối được nhập khẩu tại những hãng sản xuất thiết bị Y tế lớn và hiện đại nhất thế giới đến từ Mỹ, Brazil, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Australia, Malaysia, Nga, Ấn Độ,…

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian tìm hiểu về Oceanmed. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, nhiệt huyết để cùng chúng tôi tiếp tục vững bước và phát triển trên con đường chăm sóc sức khỏe cộng đồng!