Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT BỊ Y TẾ ĐẠI DƯƠNG!

Thành lập từ năm 2009, với slogan “New Techonology For Life”, sứ mệnh của Đại Dương là đem đến cho khách hàng những thiết bị Y tế dẫn đầu công nghệ trên thế giới để phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Trong giá trị cốt lõi của Đại Dương, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ chuyển giao luôn được đặt lên hàng đầu. Để thực hiện được điều đó, Đại Dương đã xây dựng đội ngũ quản lý trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành Y, đội ngũ kinh doanh, kỹ sư có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trực tiếp từ chính hãng, đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

MẠNG LƯỚI TRONG & NGOÀI NƯỚC

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, Đại Dương đã xây dựng mạng lưới kinh doanh rộng khắp. Chúng tôi đã kết nối hơn 90 nhà cung cấp hải ngoại, hơn 80 nhà cung cấp trong nước với hơn 100 bệnh viện, phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh trải dài trên toàn quốc.
Trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, Đại Dương luôn nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài từ phía những khách hàng lớn nhỏ.

DỊCH VỤ

Đại Dương cam kết luôn đồng hành cùng các bệnh viện, phòng khám, các y bác sĩ trong quá trình cứu chữa cho người bệnh.
Giữa Đại Dương và khách hàng luôn cần lắng nghe, trao đổi và hỗ kịp thời nhằm giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Sự hỗ trợ của chúng tôi bao gồm:

Chuyển giao công nghệ

Hỗ trợ lâm sàng

 

Bảo hành & Sửa chữa

Bên cạnh đó, Đại Dương còn thường xuyên tổ chức những hội nghị chuyên đề với sự tham gia của những chuyên gia đầu ngành nhằm cập nhật công nghệ Y tế mới nhất cho khách hàng là bệnh viện, phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh, …

HỢP TÁC

Để phục vụ khám chữa bệnh và nâng cao sức khỏe cộng đồng, ngoài sự tài năng của các y bác sĩ, chúng ta phải cần đến sự hỗ trợ to lớn từ những thiết bị Y tế tân tiến.
Sản phẩm do Đại Dương phân phối được nhập khẩu tại những hãng sản xuất thiết bị Y tế lớn và hiện đại nhất thế giới đến từ Mỹ, Brazil, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Australia, Malaysia, Nga, Ấn Độ,…

VĂN PHÒNG 3 MIỀN BẮC – NAM – CAMPUCHIA

Trụ sở chính tại Hà Nội:

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Y Tế Đại Dương

Số 6 ngách 8/201, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: Hà Nội – 0984 426 766 hoặc HCM – 0906 611 500

Văn phòng giao dịch TP. Hồ Chí Minh:

Phòng 6.28, tòa nhà Everich Infinity, 290 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng giao dịch Campuchia:

97 AEo, Street 164, Sangkat Veal Vong, Khan 7 Makara, Phnom Penh City, Cambodia

 

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian tìm hiểu về Oceanmed. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, nhiệt huyết để cùng chúng tôi tiếp tục vững bước và phát triển trên con đường chăm sóc sức khỏe cộng đồng!