OCEANMED

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG THIẾT BỊ Y TẾ ĐẠI DƯƠNG

Tên giao dịch: OCEAN MEDICAL EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY
Đại diện: (Ông) Đỗ Hữu Tuyển – Chức vụ: Giám đốc
Số đăng ký kinh doanh: 0103036041, cấp ngày 30/3/2009
Mã số doanh nghiệp: 0103672941 đăng ký thay đổi lần 1 ngày 21/02/2012.
Văn phòng giao dịch: P.1108, tòa nhà GOLDTOWER, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội   

Tel/Fax: +84  972 879 759
E-mail: info@oceanmed.vn
Website: https://oceanmed.vn

**********************************************************************************************************

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
     Công ty chính thức đi vào hoạt động ngày 30/3/2009 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103036041 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp.
     Oceanmed luôn phấn đấu để trở thành một nhà cung cấp thiết bị y tế phục vụ chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo cách mà chúng tôi đã và đang làm. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những thiết bị y tế dẫn đầu công nghệ trên thế giới để phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Giá trị cốt lõi của chúng tôi, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ chuyển giao luôn được đặt lên hàng đầu.

TẦM NHÌN
     Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp thiết bị và vật tư y tế, góp phần đồng hành cùng các Y Bác sĩ mang đến dịch vụ chăm sóc y tế tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đưa những công nghệ và ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực Y học tới người dân.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH
     Phương châm: “Mang những công nghệ mới đến với cuộc sống”- cũng chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Vì thế, Slogan “New Technology For Life” đã được ra đời từ đó, luôn thôi thúc Oceanmed không ngừng phát triển và phải nỗ lực hơn nữa.
     Chúng tôi hiểu rằng khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Hơn thế nữa, kinh doanh thiết bị y tế là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do vậy, ngay từ khi thành lập, chính sách “khách hàng là trung tâm” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty.
     Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng; áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của Oceanmed như hiện nay và sẽ luôn là định hướng của chúng tôi trong tương lai.

ĐỐI TÁC TRONG VÀ NGÀI NƯỚC
     Oceanmed luôn khắt khe trong việc lựa chọn các đối tác nước ngoài. Đến nay, chúng tôi đã có hơn 80 nhà cung cấp uy tín trên toàn thế giới như: Hệ thống máy siêu âm – GE Healthcare (Mỹ), hệ thống laser – Lumenis (Israel), hệ thống X-Quang – OSKO (Mỹ), hệ thống đốt u bằng sóng cao tần – RF Medical (Hàn Quốc), hệ thống dao mổ điện cao tần – Lamidey Noury (Pháp), hệ thống thiết bị tai mũi họng – Chammed (Hàn Quốc), vật tư chuyên khoa can thiệp mạch não – Phenox (Đức), vật tư chuyên khoa chấn thương – Evolutis / Synimed (Pháp), vật tư chuyên khoa niệu – Allium (Israel) / Allwin (Mỹ), vật tư chuyên khoa hô hấp – Novatech (Pháp), vật tư can thiệp mạch – Tokai (Nhật Bản),…

     Do đó, chúng tôi có được sự tin tưởng từ các Y Bác sĩ trên khắp cả nước, đặc biệt là các bệnh viện trung tâm như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Trung Ương quân đội 108, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Học viện Quân Y, Viện K, Bệnh viện Giao Thông Vận Tải, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh viện Quân y 105, Bệnh viện Hữu nghị Đa Khoa Nghệ An, Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An…và các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực trong và cả nước như: Bệnh viện Đa Khoa Đã Nẵng, Bệnh viện Đa Khoa Trung ướng Thái Nguyên, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hòa Bình, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Phú Thọ…

     Trải qua hơn 10 năm thành lập và hoạt động, Oceanmed luôn không ngừng mở rộng và liên tục phát triển. Khởi đầu từ công ty có mô hình nhỏ, đến nay Ocean đã trở thành một công ty lớn mạnh, hoạt động tập trung vào lĩnh vực kinh doanh thiết bị và vật tư y tế.
Với mục tiêu thiết lập hệ thống đại lý tại các địa phương nhằm không ngừng nâng cao khả năng tiếp cận và phục vụ khách hàng liên tục, hiện nay Oceanmed đã đặt trụ sở chính tại Hà Nội cùng các văn phòng đại diện như sau:
     -Trụ sở chính: P.1108, tòa nhà Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
     -TP. Hồ Chí Minh: Phòng 6.28, tòa nhà Everich Infinity, 290 An Dương Vương, phường 4, quận 5, Hồ Chí Minh.
      -Cambodia: 97 AEo, Street 164, Sangkat Veal Vong, Khan 7 Makara, Phnom Penh City, Cambodia.
     Oceanmed vinh dự khi luôn là một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị và vật tư y tế tin cậy của nhiều đơn vị trong ngành Y. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng.

     Xin cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian tìm hiểu về Oceanmed. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, nhiệt huyết để cùng chúng tôi tiếp tục vững bước và phát triển trên con đường nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng!